Đập hộp Vertu New Signature Touch Garnet Calf

Đập hộp Vertu New Signature Touch Garnet Calf

Ngày đưa tin: 22/12/2015 07:16 PM Lượt truy cập: 1302

Vertu - thương hiệu đến từ Anh mới đây vừa ra mắt chiếc smartphone siêu sang có tên gọi New Signature Touch. Trong thị trường smartphone đang có sự cạnh tranh khốc liệt, chiếc smartphone 5,2 inch mới này của Vertu lại sử dụng. New Signature Touch của Vertu là một chiếc smartphone Android siêu sang sử dụng các chất liệu cao cấp như Titanium và da động vật.

New Signature Touch một phần đến từ các vật liệu cao cấp, xa xỉ cho phần thân máy, như Titanium. Máy còn được bọc bằng da bê, thằn lằn, hay cá sấu. Màn hình được làm bằng sapphire 130-carat siêu bền có khả năng chống xước tốt. Về cấu hình, New Signature Touch được trang bị chip 8 nhân Snapdragon 810, màn hình 5,2 inch độ phân giải fullHD, camera 21 MP hỗ trợ quay video 4K, bộ nhớ lưu trữ 64 GB, pin dung lượng 3.160 mAh.

Vertu vẫn giữ lại trên New Signature Touch nhiều đường nét thiết kế mà họ đã dùng cho chiếc Signature Touch trước đó. Mặt trước điện thoại có một góc chữ V ở phần đầu, còn mặt sau bằng da cong xung quanh cạnh đáy và tiếp giáp với màn hình ở mặt trước. Chất liệu da khiến máy trở nên "mũm mĩm" và đảm bảo đủ độ nặng khi cầm tay - yếu tố cần thiết đối với một chiếc điện thoại cao cấp.

Phần thân làm bằng Titanium cũng giúp chủ nhân cảm thấy chắc tay khi cầm, và phần da thật được khâu trên New Signature Touch làm chúng ta gợi nhớ đến nội thất của một chiếc ô tô sang trọng. Nếu không thích phiên bản bọc da bê, bạn có thể chọn bản dùng da cá sấu hay thằn lằn để thay thế. New Signature Touch sở hữu một thiết kế cầu kỳ mà bạn sẽ không gặp trên bất kỳ smartphone nào khác vốn ngày càng có xu hướng tối giản hóa mọi thứ. Tất nhiên, mỗi kiểu thiết kế đều có ưu điểm riêng của nó, và việc thích kiểu này, không thích kiểu kia sẽ tùy thuộc vào quan điểm của từng cá nhân.

Dưới đây là hình ảnh đập hộp Vertu New Signature Touch Garnet Calf tại Toàn Cầu Luxury

Các tin tức khác:

Thông tin

Tìm điện thoại


Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kỹ thuật
  • Kinh doanh

Thống kê

Số người online: 63
Lượt truy cập: 17346278