Gresso Regal GOLD Yellow Gold Limited Edition

140,000,000
Số lượt xem: 3728
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !

  • Chỉ có 999 thiết bị được sản xuất trên toàn thế giới
  • Regal GOLD có vỏ được làm từ titan 5 lớp rắn có độ bền cực cao và khả năng chống va đập sau đó được mạ một lớp vàng 18k
  • Màn hình 5 inch độ phân giải Full HD
  • Màn hình làm bằng kính cường lực Gorilla Glass 3
  • Công đoạn chế tạo cuối cùng mất 3 giờ và được làm hoàn toàn bằng tay
  • Bộ xử lý bốn nhân 1,5 GHz
  • Camera chính 13 megapixel, camera trước 5 megapixel
  • Bộ nhớ trong 32 GB và chạy Android 4.2
Phụ kiện:

Thân máy, sạc, thẻ bảo hành, sách hướng dẫn,...

Bảo hành:

24 Tháng

,

Chính hãng Gresso


Gresso vừa mới bổ sung vào bộ sưu tập điện thoại thông minh Gresso Regal hai sản phẩm Gresso Regal GOLD Yellow Gold Limited Edition và Gresso Regal R3 Titan Mix Yellow Gold Limited Edition. Bộ sưu tập với số lượng có hạn chỉ 999 sản phẩm. Tất cả các sản phẩm là độc nhất vô nhị và có mã số cá nhân riêng biệt.Mã số máy cá nhân được khắc trên hộp từ vàng 18k hoặc titan , được làm bằng tay và đặt ở mặt sau của điện thoại thông minh.

Sự kết hợp hoàn hảo của các vật liệu đã tạo ra một dòng sản phẩm độc đáo hiện đại bộ sưu tập Gresso Regal: vàng 18K hoặc vàng trắng 18K , titan chống lóa hoặc titan được mạ bằng phương pháp chân không- PVD. Bộ sưu tập Regal là hiện thân của sự tiếp cận kiên quyết tới việc giải quyết vấn đề phức tạp của công nghệ-điện thoại thông minh siêu mỏng với thân titan. Độ dày của điện thoại thông minh với độ dày chỉ 8,8 mm.

Thân của Gresso Regal là titan nguyên khối chịu được va đập cơ học cực mạnh. Thân nguyên khối được chế tạo từ nguyên khối titan lớp 5, được sử dụng rộng rãi trong công nghệ hàng không vũ trụ, và cũng được sử dụng trong chế tạo siêu xe thể thao. Để chế tạo một chiếc vỏ mất 8 giờ trên các thiết bị công nghệ cao.

Công đoạn chế tạo cuối cùng của thân điện thoại thông minh mất 3 giờ và được làm hoàn toàn bằng tay. Bảng điều khiển đằng sau được gia công bằng phương pháp mài bóng định hướng,cho phép làm nổi bật vân của kim loại. Các mặt của bảng điêu khiển trước của điện thoại thông minh được làm bóng một cách tinh xảo.

Thân titan màu đen bão hòa và đậm của điện thoại thông minh Gresso Regal có được do sử dụng công nghệ mạ chân không PVD. Mạ chân không-PVD có độ bền cao và sử dụng rộng rãi trong các trang sức và đồng hồ nghệ thuật. Logo của Gresso trong bộ sưu tập Gresso Regal được làm từ vàng 18 K hoặc vàng trắng 18K và được đặt ở bảng điều khiển trước. Mặt sau của điện thoại thông minh được khắc chữ Gresso và mã số máy cá nhân từ vàng 18k để trang trí.

Điện thoại thông minh Gresso Regal được trang bị camera chính 13 megapixel và camera phụ 5 megapixel, cho phép nhận được hình ảnh và video với chất lượng cao. Cùng với đó là màn hình Full HD với đường chéo 5 inh tái tạo hình ảnh và video chất lượng cao nhất. Màn hình được bảo vệ bằng kính chịu lực Gorilla Glass 3.

Gresso Regal được đóng gói trong hộp quà tặng cá nhân làm bằng da màu đen chất lượng cao. Các điện thoại thông minh đi kèm với giấy chứng nhận tính xác thực, hướng dẫn sử dụng và sạc.

Thông tin

Tìm điện thoại


Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kỹ thuật
  • Kinh doanh

Thống kê

Số người online: 65
Lượt truy cập: 17232862