Mẫu điện thoại "Thuyền Siêu Tốc" của Gresso

Mẫu điện thoại "Thuyền Siêu Tốc" của Gresso

Ngày đưa tin: 31/03/2012 11:16 AM Lượt truy cập: 2467

Gresso, công ty sản xuất điện thoại siêu sang vừa giới thiệu thêm một model điện thoại vào bộ sưu tập Avantgarde của mình. Mẫu điện thoại mới làm trên cảm hứng từ một chiếc thuyền siêu tốc, và có lẽ mức giá đưa ra cũng chỉ những ai đang sở hữu một món đồ như vậy mới "chịu" được. Chiếc điện thoại Gresso Regal Black được tạo thành từ một miếng titanium, là sản phẩm đầu tiên của hãng có thiết kế thân nguyên khối. Bề mặt của điện thoại được sơn đen và có thiết kế sần mờ.

Chỉ có khoảng 9% khối kim loại ban đầu được tạo thành thân máy sau quá trình cắt gọt cơ khí. Mặt trước và sau của điện thoại được làm từ kính khoáng nhuộm đen nhờ khâu thiết kế đặc biệt dành riêng cho dòng Regal.

Điện thoại Regal Black có kích cỡ 121 x 46 x 12, nặng 130g. Điện thoại sử dụng giao diện S40 của Nokia, thay vì trở thành một điện thoại smartphone như xu hướng hiện nay. Điểm đặc biệt nhất là Gresso chỉ sản xuất 333 chiếc điện thoại Regal Black. Điện thoại này dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm nay, thông qua các cửa hàng điện thoại bán lẻ ủy quyền của Gresso hoặc bán hàng online. Mỗi chiếc điện thoại Regal Black có giá 5.000 USD.

Các tin tức khác:

Thông tin

Tìm điện thoại


Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kỹ thuật
  • Kinh doanh

Thống kê

Số người online: 63
Lượt truy cập: 17346290