Verizon sẽ bán iPhone năm sau, iPhone 5 đang được phát triển

Verizon sẽ bán iPhone năm sau, iPhone 5 đang được phát triển

Ngày đưa tin: 08/10/2010 09:55 PM Lượt truy cập: 2137

Tin từ tạp chí danh tiếng Wall Street Journal cho biết: hiện nay Apple đang phát triển iPhone thế hệ thứ năm, và trong năm sau, thế độc quyền phân phối iPhone tại thị trường Hoa Kỳ có thể sẽ bị phá vỡ khi xuất hiện thêm nhà phân phối mới là nhà mạng CDMA Verizon.
 
Thông tin trên được 2 BTV của WSJ là John Gruber và Yukari Iwatani Kane đăng tải. Theo họ, việc Apple chấm dứt thế độc quyền của AT&T và mở rộng kinh doanh qua mảng CDMA là một động thái nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh của Apple đối với các dòng máy chạy Android OS trên thị trường smartphone Hoa Kỳ. Và cũng giống như những thông tin được xem như là tin đồn từ Bloomberg hay Reuters trước đây, iPhone dành cho Verizon có thể sẽ sử dụng chip CDMA của Qualcomm và có thể sẽ được phân phối trong quý đầu tiên của năm 2011. Tuy nhiên việc iPhone CDMA có khả năng hoạt động trên hạ tầng mạng 4G LTE hay không thì vẫn chưa thể xác định. Cũng xin nói thêm là Verizon hiện đang là nhà cung cấp mạng di động lớn nhất Hoa Kỳ, và họ cũng chính là một trong những nhà phân phối nhiều dòng máy chạy Android nhất hiện nay.

2 BTV của WSJ còn dẫn thêm một thông tin mà họ có được từ một nguồn tin thân cận trong nội bộ Apple: hiện "Quả Táo" cũng đang phát triển thế hệ iPhone thứ 5, có thiết kế khác với các mẫu đang được kinh doanh trên toàn thế giới hiện nay. Tuy nhiên, các thông tin liên quan xa hơn lại không hề được đề cập thêm.
Các tin tức khác:

Thông tin

Tìm điện thoại


Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kỹ thuật
  • Kinh doanh

Thống kê

Số người online: 57
Lượt truy cập: 17307830