Vertu Constellation Quest Polished Yellow Gold mới 90%

148,000,000
Số lượt xem: 1331
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !

- Sử dụng bàn phím QWERTY, điều khiển cuộn 5 chiều
- Vỏ được mạ vàng 18k
- Các phím bấm được làm từ thép không gỉ và tinh thể sapphire
- Chạy hệ điều hành Symbian S60
- Hỗ trợ mạng tốc độ cao HSDPA và kết nối WiFi
- Hỗ trợ thẻ nhớ 32GB đi cùng máy
- Ghi âm, quay số, ra lệnh bằng giọng nói

Phụ kiện:

Thân máy, pin

Bảo hành:

12 Tháng


Thương hiệu Vertu với nhiều mẫu điện thoại di động siêu sang vừa có thêm thành viên mới, Vertu Constellation Quest với bàn phím Qwerty đầy đủ

Mẫu smartphone mới từ Vertu chạy hệ điều hành Symbina, hỗ trợ mạng tốc độ cao HSDPA và kết nối WiFi. Máy được đóng gói kèm thẻ nhớ 32 GB. Ngoài ra, Vertu Constellation Quest đã được FCC chứng nhận đạt chuẩn.

Khác với các dòng máy phổ thông từ hãng mẹ Nokia, điện thoại Vertu được lắp ráp thủ công tại Anh từ các bộ phận đặt hàng sản xuất ở Thuỵ Sĩ. Ngoài ra, tất cả điện thoại Vertu đều được hưởng chế độ bảo hành trọn đời và kèm theo các dịch vụ hỗ trợ người dùng trên toàn thế giới.

Constellation Quest có thiết kế khá giống với điện thoại BlackBerry cũng như một số model Nokia E-Series như E63, E71, E72, với màn hình phía trên và bàn phím QWERTY bên dưới. Các phím bấm được làm từ thép không gỉ và tinh thể sapphire.

Cấu hình chi tiết của Constellation Quest hiện vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng máy sẽ chạy hệ điều hành Symbian S60 của Nokia, màn hình kích thước 2,4 inch, hỗ trợ các dịch vụ, quản lý e-mail, danh bạ cùng giắc cắm tai nghe chuẩn 3,5 mm.

Thông tin

Tìm điện thoại


Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kỹ thuật
  • Kinh doanh

Thống kê

Số người online: 69
Lượt truy cập: 17260912