Tag Heuer

Tag Heuer được biết đến là hãng sản xuất đồng hồ và kính mắt khá nổi tiếng trên thé giới, năm 2008 họ cho ra mắt dòng điện thoại cao Meridiist. Nhưng kể từ đó đến nay họ đã không có thêm nhiều mẫu điện thoại mới. Tuy nhiên mới đâ ...Tag Heuer được biết đến là hãng sản xuất đồng hồ và kính mắt khá nổi tiếng trên thé giới, năm 2008 họ cho ra mắt dòng điện thoại cao Meridiist. Nhưng kể từ đó đến nay họ đã không có thêm nhiều mẫu điện thoại mới. Tuy nhiên mới đâ ...TAG Heuer Black 316L Black Rubber là một kiệt tác thời trang sang trọng được kết hợp hoàn hảo với đồng hồ Tag Heuer. Vỏ máy làm bằng titan cacbua màu đen phủ thép kh&oc ...TAG Heuer 316L Genuine White Aligator là một kiệt tác thời trang sang trọng được kết hợp hoàn hảo với đồng hồ Tag Heuer. Mặt sau được bọc da cá sấu màu trắng. Sảnphẩm được lắp ráp từ 430 linh kiện, xây dựng từwatch-316L l& ...Hãng đồng hồ cao cấp Tag Heuer của Thụy Sĩ đã bắt tay với nhà sản xuất ô tô thể thao Ý Lamborghini để cho ra đời mẫu điện thoại MERIDIIST Automobili Lamborghini phiên bản số lượng hạn chế.

Sẽ chỉ có 1963 chiếc được xuất xưởng, đó cũng là năm thà ...Nằm trong bộ sản phẩm Jewelry Collection, TAG Heuer White Alligator được thiết kế với 208 viên kim cương nặng 1.34ct được trang trí trên hai đường viền của màn hình chính của điện thoại.

Với mặt ...Nằm trong bộ sản phẩm Jewelry Collection, TAG Heuer White Alligator được thiết kế với 1232 viên kim cương nặng 7.42ct được trang trí trên đường viền của điện thoại.

Với mặt sau được bọc bằng da cá sấu màu trắng. M&agra ...TAG Heuer 316L Genuine Black Aligator là một kiệt tác thời trang sang trọng được kết hợp hoàn hảo với đồng hồ Tag Heuer. Mặt sau được bọc da cá sấu màu đen. Sản phẩm được lắp ráp từ 430 linh kiện, xây dựng từ watch-316L l&a ...TAG Heuer 316L Genuine Pink Aligator là một kiệt tác thời trang sang trọng được kết hợp hoàn hảo với đồng hồ Tag Heuer. Mặt sau được bọc da cá sấu màu hồng. Sảnphẩm được lắp ráp từ 430 linh kiện, xây dựng từwatch-316L l& ...TAG Heuer 316L Genuine Brown Aligator là một kiệt tác thời trang sang trọng được kết hợp hoàn hảo với đồng hồ Tag Heuer. Mặt sau được bọc da cá sấu màu nâu. Sản phẩm được lắp ráp từ 430 linh kiện, xây dựng từwatch ...TAG Heuer 316L Red Calfskin Leather là một kiệt tác thời trang sang trọng được kết hợp hoàn hảo với đồng hồ Tag Heuer. Mặt sau được bọc da dê màu đỏ. Sản phẩm được lắp ráp từ 430 linh kiện, xây dựng từwatch-316L l&agr ...TAG Heuer 316L Black Calfskin Leather là một kiệt tác thời trang sang trọng được kết hợp hoàn hảo với đồng hồ Tag Heuer. Mặt sau được bọc da dê màu đen. Sản phẩm được lắp ráp từ 430 linh kiện, xây dựng từ watch-316L l& ...TAG Heuer 316L Black Rubber là một kiệt tác thời trang sang trọng được kết hợp hoàn hảo với đồng hồ Tag Heuer. Mặt sau được bọc cao su thiên nhiên màu đen. Sản phẩm được lắp ráp từ 430 linh kiện, xây dựng từ watch-31 ...TAG Heuer Black 316L Genuine Black Aligator là một kiệt tác thời trang sang trọng được kết hợp hoàn hảo với đồng hồ Tag Heuer. Vỏ máy làm bằng titan cacbua màu đen phủ thép kh&a ...TAG Heuer Black 316L Genuine White Aligator là một kiệt tác thời trang sang trọng được kết hợp hoàn hảo với đồng hồ Tag Heuer. Vỏ máy làm bằng titan cacbua màu đen phủ thép kh&a ...TAG Heuer Black 316L Black Calfskin Leather là một kiệt tác thời trang sang trọng được kết hợp hoàn hảo với đồng hồ Tag Heuer. Vỏ máy làm bằng titan cacbua màu đen phủ thép kh&a ...TAG Heuer Black 316L Red Calfskin Leather là một kiệt tác thời trang sang trọng được kết hợp hoàn hảo với đồng hồ Tag Heuer. Vỏ máy làm bằng titan cacbua màu đen phủ thép kh&a ...Nhân dịp ngày kỉ niệm 150 năm thành lập, Tag Heuer đã đưa ra bộ sản phẩm độc đáo với chỉ 150 chiếc trên toàn thế giới. Trong bộ sản phẩm này, Tag Heuer còn tằng kèm một chiếc đồng hồ cũng do chính hãng này sản xuất.

Đ ...Tag Heuer được biết đến là hãng sản xuất đồng hồ và kính mắt khá nổi tiếng trên thé giới, năm 2008 họ cho ra mắt dòng điện thoại cao Meridiist. Nhưng kể từ đó đến nay họ đã không có thêm nhiều mẫu điện thoại mới. Tuy nhiên mới đâ ...Tag Heuer được biết đến là hãng sản xuất đồng hồ và kính mắt khá nổi tiếng trên thé giới, năm 2008 họ cho ra mắt dòng điện thoại cao Meridiist. Nhưng kể từ đó đến nay họ đã không có thêm nhiều mẫu điện thoại mới. Tuy nhiên mới đâ ...Thông tin

Tìm điện thoại


Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kỹ thuật
  • Kinh doanh

Thống kê

Số người online: 64
Lượt truy cập: 17306379