• Vertu Signature là một trong những dòng sản phẩm được giới doanh nhân Việt Nam đặc biệt yêu thích. Bắt nguồn cảm hứng từ những tiêu chuẩn chính xác của đồng hồ Grand Complication, vertu Signature là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo. Mang phong cách thời trang từ những chất liệu quý hiếm như platin, vàng, kim cương và được lắp ráp hoàn toàn thủ công, Signature chắc chắn là một thiết bị cầm tay đẹp nhất từ trước đến nay. Mỗi thiết bị này bao gồm 388 thành phần cơ khí. Vertu Signature phức tạp đến nỗi gần như không thể chế tạo được. Những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm đã mất đến 3 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc điện thoại và chỉ có vài người trên thế giới có thể làm được điều này. Chỉ riêng chiếc điện thoại Vertu Signature đã sở hữu 74 bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Gần 100 cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt bảo đảm từng thiết bị đều hoàn hảo trước khi ra khỏi nhà máy.

    Cập nhật: 11/01/2016             Lượt truy cập: 4158
  • Từ tháng 3/2013, đáp ứng theo yêu cầu  của Quý khách hàng ,ToanCauMobile chính thức mở dịch vụ nhận các đơn đặt hàng từ các hãng đồng hồ cao cấp nhất trên thế giới với giá chiết khấu từ 10% đến 20%. Quý khách có thể tham khảo các mẫu đồng hồ cao cấp tại chính những website uy tín trên thế giới hoặc một số link bên dưới bằng cách click vào hình ảnh logo của các hãng đồng hồ.

    Sau khi đã chọn được cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý, Quý khách có thể gửi link về Email: toancau_mobile@yahoo.com, hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại  0943.666.666 (A. Tuấn) để kiểm tra đơn hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách về giá trị đơn hàng, hình thức thanh toán, đặt hàng và thời gian giao nhận.

    Cập nhật: 13/04/2013             Lượt truy cập: 12912

Thông tin

Tìm điện thoại


Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kỹ thuật
  • Kinh doanh

Thống kê

Số người online: 61
Lượt truy cập: 17356234